Tuesday, 03/08/2021 - 11:15|

Trường TH số 2 Phước Quang tham gia hội thi "Tiết đọc thư viện" cấp huyện năm học 2017-2018

Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2018, Phòng GD-ĐT huyện Tuy Phước tổ chức khai mạc hội thi "Tiết đọc thư viện" cấp huyện năm học 2017-2018.

Cô Nguyễn Thị Đắc-Trường TH số 2 Phước Quang tham gia hội thi với hoạt động cùng đọc bài "Gà trống muốn ngủ nướng".

Thông qua bài đọc, nhằm giáo dục học sinh không nên ngủ nướng vì đó là thói quen không tốt, ngủ nướng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian học tập và làm việc của chúng ta.

Bên cạnh đó, còn giúp các em học sinh thân yêu hứng thú, yêu thích việc đọc sách để từ đó hình thành được thói quen đọc sách,phát huy văn hóa đọc trong lứa tuổi học đường.

Một số hình ảnh trong hội thi

Năm 2021 : 2.804