Friday, 01/07/2022 - 12:13|

Được sự thống nhất của Lãnh đạo PGD&ĐT Tuy Phước và cấp ủy chi bộ ngày 07/11/2021, Trường tiểu học số 2 Phước Quang tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động năm học 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có bà Dương Thị Bích Phượng – Chuyên viên PGD-ĐT Tuy Phước; Thầy Bùi Văn Chánh-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Văn Sáu- CTCĐ trường cùng Thường trực Ban Đại diện CMHS; toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, thừa ủy nhiệm của Hiệu trưởng, đồng chí Lâm Thanh Hiệp- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021 và triển khai Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Hội nghị tổ chức trao tặng Công nhận CSTĐ và giấy khen cho 3 CBVC, tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho Đ/c Nguyễn Tường Vĩ có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường tiểu học số 2 Phước Quang đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua ký kết giao ước gữa chính quyền và công đoàn trường, thông qua  Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh.

Năm 2022 : 7.071