Friday, 01/07/2022 - 12:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Quang

Trường TH số 2 Phước Quang tổ chức lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và kỉ niệm Ngày hội đọc sách lần 3.

                 Ngày 24/3, Trường TH số 2 Phước Quang đã tổ chức lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và kỉ niệm Ngày hội đọc sách lần 3.

                Đến dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Quốc Tịnh-Bí thư BCH đoàn xã Phước Quang, đồng chí Lê Minh Đạt-Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh học sinh; Thầy Trần Văn Giảng-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cùng toàn thể quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và sự có mặt đông đủ của 397 đội viên của Liên đội.

              Ngay sau lễ khai mạc, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, được dàn dựng công phu với các bài hát, điệu múa sôi động.

             Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Quốc Tịnh-Bí thư Đoàn xã đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

                     Buổi sáng, các em được hòa mình vào những trang sách, những quyển truyện hay trong các góc đọc tự do, góc vẽ tranh, góc kể chuyện Bác Hồ. Nhằm tạo cho các em không khí thi đua, giao lưu sôi nổi, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, và cũng là dịp để các em học sinh thư giãn nhằm kích thích tinh thần học tập hăng say.

 

                    Buổi chiều, các em được tham gia các trò chơi dân gian, thi Nghi thức đội, ca múa hát tập thể.

                     Ngày 24/3 đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai tròng lòng các em học sinh.

 

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 3
Năm 2022 : 7.071