Wednesday, 27/05/2020 - 19:07|

Trường TH số 2 Phước Quang tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Sáng nay, ngày 5/9, hòa chung không khí vui tươi của ngày Khai giảng trên cả nước. Trường Tiểu Học số 2 Phước Quang tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2018-2019.

Thầy Trần Văn Giảng-Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường năm học 2018-2019.

Bà Hoàng Ngọc Tố Nương-Phó PGD-ĐT Tuy Phước đã về tham dự Lễ Khai giảng, tại buổi Lễ Bà đã đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Trần Đại Quang và gửi tặng bằng khen Tập thể Lao động tiên tiến cho trường.

Cùng với sự quan tâm của các cấp, ban ngành, đoàn thể đã tạo mọi điều kiện để các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có đầy đủ phương tiện và dụng cụ học tập để cắp sách đến trường.

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Chúng tôi tin tưởng rằng với truyền thống tốt đẹp của nhà trường và truyền thống học tập của huyện nhà, sự nổ lực phấn dấu của thầy và trò trong năm học mới này trường TH số 2 Phước Quang sẽ thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Năm 2020 : 1.251