Saturday, 13/08/2022 - 03:16|

Lễ tổng kết, phát thưởng năm học 2021-2022

Chiều ngày 26/05/2022 Trường Tiểu học số 2 Phước Quang long trọng tổ chức Lễ tổng kết, phát thưởng năm học 2021-2022.

Năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường TH số 2 Phước Quang là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19. Nhưng được sự quan tâm của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã Phước Quang, sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước; sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Lãnh đạo nhà trường, sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; đặc biệt có sự quan tâm, động viên kịp thời của ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh; sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Trong buổi Lễ nhà trường đã tổng kết phong trào thi đua 2 tốt, phát thưởng cho 6 em học sinh có thành tích xuất sắc được Hội Khuyến học xã tặng; nhà trường tặng giấy khen  và  thưởng 165 em HS có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trao 15 xuất quà cho các em HS nghèo, khuyết tật do mạnh thường quân hỗ trợ; đồng thời tổng kết phong trào “Lì xì heo đất, giúp bạn đến trường” đã trao tặng 1 xe đạp và 3 góc học tập cho 4 em học sinh cần giúp đỡ trong học tập. Ngoài ra, nhà trường làm Lễ ra trường cho 85 học sinh lớp 5. Chúc các em lên lớp 6 học tốt, chăm ngoan.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết, phát thưởng năm học 2021-2022

trao xe đạp và góc học tập cho HS có hoàn cảnh khó khăn
trao xe đạp và góc học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Hội Khuyến học xã tặng HS tiêu biểu có thành tích xuất sắc