Saturday, 25/09/2021 - 16:21|

2020-2021_Một năm học rất ý nghĩa, đánh dấu một bước phát triển của Trường TH số 2 Phước Quang trong suốt nhiều năm qua !

Sáng ngày 24/05/2021 Trường TH số 2 Phước Quang tiến hành kiểm điểm BGH, CTCĐ và tổng kết nội bộ. Tập thể CBVC nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Thầy Man Thành Tuyên-Chuyên viên PGD Tuy Phước về tham dự.

Sự chỉ đạo sáng suốt, nhiệt tình, tận tâm của BGH nhà trường cùng với nổ lực phấn đấu của tập thể CBVC, nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ kép "vừa chống dịch COVID-19, vừa hoàn thành nhiệm vụ năm học", có những thành quả đáng ghi nhận:

- GV tham gia dự thi GVCN lớp Giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2020-2021. Kết quả: đạt 01 giải ba

- Tổ chức cho HS Giao lưu “Nét chữ - Nết người” cấp trường năm học 2020-2021 và tham gia dự Giao lưu cấp huyện, kết quả: Đạt 2 giải KK cá nhân.

- Tổ chức cho HS tham gia Giao lưu năng khiếu Toán – Tiếng Việt -Tiếng Anh cấp trường khối 1,2,3,4,5. Kết quả: Đạt 45 giải.

- HS tham gia Giao lưu năng khiếu Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh khối 3 và 5 cấp huyện năm học 2020-2021. Kết quả: Giải tập thể: Đạt giải Khuyến khích giao lưu kiến thức khối 5. Giải cá nhân: Đạt 13 giải.

- Nhà trường đã tạo được môi trường cảnh quan cây xanh bóng mát, cây cảnh, bồn hoa xanh, sạch, đẹp bằng chính công sức của thầy và trò tự trồng, chăm sóc, hưởng thụ.

- Thông qua giáo dục lồng ghép trong các môn học (Tự nhiên và xã hội, Đạo đức, Tiếng Việt…) và các hoạt động ngoại khoá, nhà trường đã thường xuyên giáo dục học sinh giữ gìn môi trường, xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp.

- Nhà trường đã xây dựng và triển khai thực hiện công tác vệ sinh học đường.

- Nhà trường phân công và tổ chức vệ sinh trường lớp hàng ngày có nền nếp và tổ chức tổng vệ sinh định kỳ nên đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp

- 100% Giáo viên và học sinh có ý thức bảo môi trường xanh - sạch - đẹp.

Với những kết quả đáng phấn khởi của nhà trường trong năm học 2020-2021, tập thể CBVC Trường TH số 2 Phước Quang sẽ cố gắng hơn nữa, đoàn kết cùng nhau tiếp tục phấn đấu ở những năm học tiếp theo.

Năm 2021 : 4.272