Friday, 01/07/2022 - 10:55|

Vườn hoa đội viên

Thực hiện Chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 và Chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, Liên đội trường tiểu học số 2 Phước Quang xây dựng  Công trình Măng Non “Vườn hoa đội viên”

Công trình Măng Non “Vườn hoa đội viên” nhằm giáo dục tinh thần đoàn kết, thân ái, giúp nhau trong học tập và lao động, tham gia các hoạt động tập thể, thể hiện trách nhiệm của mỗi đội viên đối với tập thể chi đội và của toàn liên đội nói chung. “Vườn hoa đội viên” cũng là nơi để học sinh nhà trường thực hiện các hoạt động trải nghiệm thiên nhiên tươi đẹp, giúp cho các em hiểu được tầm quan trọng của cây xanh đối với con người, nâng cao tình yêu thiên nhiên, đất nước.

Đây là một hoạt động diễn ra xuyên suốt trong các năm học, nhằm giáo dục đội viên ý thức giữ gìn, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, giữ cho bầu không khí luôn trong lành, giúp các em biết yêu lao động và sẵn sàng làm những công việc vừa sức của mình góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Năm 2022 : 7.071