Friday, 01/07/2022 - 12:46|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 PHƯỚC QUANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021 – 2022

Căn cứ chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và kế hoạch năm học 2021 – 2022. Được sự cho phép của chi bộ Đảng, BGH nhà trường, ngày 30/10/2021 Liên đội trường TH số 2 Phước Quang tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2021 – 2022

Đến dự và chỉ đạo Đại hội của các em thầy Bùi Văn Chánh- BT chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lâm Thanh Hiệp - PHT; ông Ngô Quốc Dũng- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; các thầy giáo, cô giáo là các anh chị phụ trách đội cùng các đại biểu đội viên tiêu biểu của Liên đội.

Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021, xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác hoạt động Liên đội năm học 2021 – 2022, với chủ đề “Thiếu nhi Tuy Phước, học tốt chăm ngoan, vui khỏe an toàn”. Qua thời gian hơn 60 phút đại hội đã diễn ra theo đúng tiến trình và đã đưa ra được công tác trọng tâm là chỉ tiêu phấn đấu trong năm học.

Tại Đại hội Thầy giáo Bùi Văn Chánh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những ý kiến đóng góp và chỉ đạo sâu sắc cho đại hội, ghi nhận những thành tích, sự nỗ lực phấn đấu của toàn Liên đội trong năm học vừa qua, đánh giá cao các hoạt động Đội trong nhà trường; khen thưởng, động viên, khích lệ Liên đội đã có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào. Sự quan tâm động viên và chỉ đạo kịp thời của thầy đã tạo cho các em sự tự tin, sẽ cố gắng quyết tâm hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ trong nhiệm kì năm học.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới trong năm học 2021- 2022, các em đã ra mắt nhận nhiệm vụ, đọc lời hứa trước Đại hội và cuối cùng nghị quyết Đại hội đã được thông qua.

Năm 2022 : 7.071