Tuesday, 06/12/2022 - 01:26|

Tất cả vì học sinh thân yêu!

Thực hiện đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu nội dung bài học, ngày 19/03/2022, Trường Tiểu học số 2 Phước Quang tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu nội dung bài học môn hoạt động trải nghiệm lớp 1.

Dạy học theo sinh hoạt hoạt động trải nghiệm liên hệ thực tế đã giúp các em hình thành và phát triển một số năng lực chung và năng lực đặc thù như: Năng lực tự và học tập, giao tiếp hợp tác, giải quyết vấn đề sáng tạo; ngôn ngữ, tính toán, khoa học, thẩm mỹ, thể chất; tiếp tục hình thành và phát triển một số phẩm chất: Yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm. Đồng thời, qua đó đã tạo ra sự gần gũi, thân thiện giữa thầy và trò, giữa trò và trò.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn với sự chủ trì của Thầy Lâm Thanh Hiệp – Phó hiệu trưởng nhà trường, giáo viên đã tích cực chia sẻ kinh nghiệm việc tổ chức dạy học theo nhóm nhằm phát huy vai trò của nhóm trưởng trong việc điều hành các thành viên trong nhóm hoạt động tích cực, cùng hợp tác để hoàn thành công việc của nhóm, bên cạnh đó giúp HS tự nhận xét và tham gia nhận xét quá trình học tập của bạn, nhóm bạn theo tinh thần thông tư 27/2020/TT-BGDĐT.

Năm 2022 : 11.938