Tuesday, 06/12/2022 - 01:15|

An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai !

Giáo dục học sinh có ý thức về việc "Thực hiện tốt an toàn giao thông" thông qua các tiết học là một hoạt động thiết thực được các thầy cô giáo và ngành giáo dục quan tâm.

Thực hiện Công văn số 406/PGDĐT ngày 26/8/2022 về việc tổ chức tập huấn “Tài liệu điện tử giáo dục an toàn giao thông” dành cho học sinh tiểu học. Chuyên môn trường TH Số 2 Phước Quang đã tổ chức tập huấn sử dụng tài liệu điện tử về giáo dục an toàn giao thông cấp tiểu học cho giáo viên trong nhà trường.

Với mục đích giáo dục về ATGT cho học sinh, giáo viên mong muốn đem đến cho các em những kiến thức và kỹ năng, góp phần hình thành thói quen, kỹ năng, xử lý các tình huống khi tham gia giao thông ở thành thị , nông thôn một cách an toàn, qua đó giúp các em biết bảo vệ bản thân khi tham gia giao thông và góp phần xây dựng nên một xã hội giao thông an toàn và văn minh.

Tác giả: Trường TH Số 2 Phước Quang

Năm 2022 : 11.938